top of page
ทำประกันภัยโดรน

DRONE THAI INSURE

ผู้บุกเบิกและเชี่ยวชาญในด้านการประกันภัยและขึ้นทะเบียนโดรนทุกประเภทตั้งแต่พ.ศ. 2558  เรามุ่งมั่นให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญและเข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้งานโดรนทั้งชาวไทยและต่างประเทศ
เหตุผลที่ลูกค้าจากทั่วโลกเลือกใช้บริการของเรา

 

  1. เรามีความชำนาญงานในแบบฉบับบมืออาชีพที่แท้จริงสำหรับการนำเสนอประกันภัยที่เหมาะสม และการให้บริการการขึ้นทะเบียนเพื่อการใช้งานที่ถูกกฎหมาย

  2. เรามีความน่าเชื่อถือ จากการให้บริการด้วยด้วยความซื่อสัตย์มาตลอดระยะเวลา ทำให้เรามีลูกค้าที่แวะเวียนกลับมาหาเราทุกครั้งที่กลับมาเยือนประเทศไทย

  3. เราพร้อมที่จะให้บริการด้วยความสะดวกและรวดเร็วอย่างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทุก ๆ การติดต่อจะได้รับการตอบกลับภายใน 12-24 ชั่วโมง

  4. บริการของเรา ช่วยให้ลูกค้าลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการดำเนินการด้านเอกสารการขอขึ้นทะเบียน ช่วยให้ประหยัดเวลา และสามารถใช้เวลาเพื่อเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยกับโดรนที่ชื่นชอบ โดยมีเราเป็นผู้ช่วยเหลือให้ขั้นตอนต่าง ๆ เป็นไปได้ในระยะเวลาอันสั้นที่สุด

ประกันภัยโดรน

การทำประกันภัยโดรน จะเป็นการช่วยกระจายความเสี่ยงภัยต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งต่อตัวเครื่องและบุคคลภายนอกโดยที่กฏหมายได้กำหนดให้การขึ้นทะเบียนโดรนต้องมีการทำประกันภัยต่อบุคคลภายนอก ไม่น้อยกว่า 1 ล้านบาท 
"นึกถึงโดรน นึกถึงโดรนไทยอินชัวร์ เพื่อความชัวร์ที่แท้จริง"

 
ประกันภัยโดรน

ประกันภัยโดรน

เราให้บริการจัดทำประกันภัยสำหรับโดรนทุกประเภทและทุกวัตถุประสงค์การใช้งาน ด้วยความคุ้มครองที่หลากหลาย สามารถเลือกทุนประกันได้ถึง 100 % ของราคาซื้อ เพื่อช่วยลดภาระความเสี่ยงสำหรับท่านเจ้าของโดรน เช่นเดียวกับลูกค้าต่าง ๆ ที่ใช้บริการของเรา อาทิ กองถ่ายทำภาพยนตร์ทั้งไทยและต่างประเทศ สื่อสารมวลชนและสถานีโทรทัศน์  องค์กรด้านสำรวจและวิศวกรรมก่อสร้าง โดรนด้านการเกษตรและหน่วยงานของทางราชการเป็นต้น 

สำหรับประกันภัยโดรน แบบคุ้มครองบุคคลที่ 3 เรายังมีแผนประกันแบบต่าง ๆ ให้ท่านเลือก เพียงท่านโทร. 02-433-5044 หรือ 085-261-8811 และแจ้งความประสงค์ของท่าน ทีมงานของเราพร้อมจะตอบสนองความต้องการท่านโดยเร็ว

 
 
ขึ้นทะเบียนโดรน ขึ้นทะเบียนรีโมทโดรน

ตัวแทนรับขึ้นทะเบียนกับสำนักงานการบินพลเรือนและสำนักงาน กสทช.


เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใช้งานโดรน โดรนไทยอินชัวร์ให้บริการขึ้นทะเบียนกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้ง CAAT และ NBTC โดยเราคือผู้นำรายแรกของประเทศไทย นับแต่ปี 2558 ที่ช่วยให้โดรนนับหมื่นลำได้รับการขึ้นทะเบียนตามกฏหมาย หากท่านมีความประสงค์ต้องการใช้บริการตัวแทนขึ้นทะเบียนกับสำนักงานการบินพลเรือนและสำนักงาน กสทช. โปรดติดต่อเราได้ทันที โทร. 02-433-5044 หรือ 085-261-8811

ประกันภัยชั้น 1 โดรน

ตัวแทนขออนุญาตการบินในพื้นที่เฉพาะต่าง ๆ

โดรนไทยอินชัวร์ให้บริการเป็นตัวแทนในการดำเนินการขออนุญาตกับสำนักงานการบินพลเรือนเพื่อทำการบินกับพื้นที่เฉพาะต่างๆ อาทิ พื้นที่ในเขตกรุงเทพมหานคร พื้นที่ VTR 1, พื้นที่รอบกรุงเทพมหานคร VTD 72 ฯลฯ เพื่อปฏิบัติภารกิจในกิจกรรมต่างๆ โปรดติดต่อเราได้ทันที โทร. 02-433-5044 หรือ 085-261-8811

 
THAI View
bottom of page